大昌建設株式会社

TEL.0475-36-7700
mail.info@taisho-kk.com

本文へジャンプ
 Mở Đầu
Taisho Construction là Công Ty thực hiện các công trình về cầu đường, kiến trúc.Đặc biệt, Công Ty Chúng tôi rất có thế mạnh khi làm các công trình có địa hình vớiđộ nghiêng lớn. Để thực hiện các công trình vừa tiết kiệm vừa an toàn trong điều kiện khắc nghiệt, và các dốc có độ nghiêng cao và nguy hiểm, thì công ty chúng tôiđã nghiên cứu và sáng tạo ra các cổ máy hạng nặng đặc biệt.

Giới thiệu Công Ty

Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Taisho

Người Đại diện

TAKASHI    OKAMOTO

Trụ sởchínhĐịa điểm

Mã Bưu Điện : 297-0029
8-2 Takashi, Mobara-shi, Chiba-ken
TEL 0475-36-7700 FAX 0475-36-7300
http.//www.taisho-kk.com/

Lĩnh vực hoạt động xây dựng 1. Công trình khoan cắt mái dốc cao độ
2. Công trình chốt khóa và neo
3. Công trình bóc vữa bê tông hiện hữu
4. Công trình phun (vữa, bê tông, đất khách, khung pháp)
5. Công trình dân dụng tổng hợp (công trình dân dụng máy, công tác đào đắp mặt đường)
6. Công trình tháo dỡ
7. Cảnh quan


Sức mạnh của  Taisho Constructionnhững công trình có độ dốc nghiêng lớn đượckhai phá bởi cổ máy hạng nặng đặc biệt do chính công ty chúng tôi thiết kế và phát triển
RCM RCM là loại máy phục vụ công việc đào đất ở những nơi có độ dốc lớn và những nơi cao không ổn định trên thực địa. Nó được sử dụngnhiều cho các công trình như khắc phục hậu quả thiên tai, phòng chống sụp đổ của các mái dốc.
          Thông tin chi tiết, click vào đây

RCM
ARM ARM là một cỗ máy thực hiện các thao tác bắt bu lông đá và các thao tác neo tiếp đất để gia cố mái dốc bằng cách khoan các lỗ trong lòng đất để chống sạt lở cát, chèn và cố định các thanh thép. Thông thường, các hoạt động này được thực hiện bằng cách lắp đặt giàn giáo và máy khoan, nhưng Taisho Construction đã phát triển loại máy ARM có thể khoan lỗ và di chuyển trên độ dốc lớn .Với phương pháp mới này, cho phép bạn vận hành trên các sườn dốc mà không cần phải thiết lập giàn giáo.
           
Thông tin chi tiết, click vào đây

ARM